hien ke
sn bac

PGD Ngân hàng Chính sách xã hội Chơn Thành: TIẾP TỤC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIN NHẮN

Thứ sáu - 29/05/2020 00:07 1.131 0
Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp tục triển khai dịch vụ tin nhắn miễn phí cho khách hàng thông qua điện thoại di động nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin của Ngân hàng Chính sách xã hội.
aa
Cán bộ NHCSXH đang hướng dẫn khách hàng kiểm tra tin nhắn
 trên điện thoại di động
Các loại tin nhắn bao gồm:
1. Đối chiếu số dư tiền gửi, tiền vay: Là tin nhắn thông báo định kỳ cho khách hàng về tổng số dư nợ gốc, số dư tiền gửi tổ viên, tổng số dư tiền gửi tiết kiệm của khách hàng để khách hàng đối chiếu thông tin dư nợ, dư tiền gửi hàng kỳ, kịp thời thông báo cho Ngân hàng Chính sách xã hội khi có sai sót.
 Tần suất gửi tin nhắn: 02 tin nhắn/năm, số liệu chốt là ngày cuối cùng của tháng 6 và tháng 12, gửi vào các ngày từ ngày 01 đến ngày 07 của tháng kế tiếp.
2. Thông báo nợ đến hạn: Là tin nhắn thông báo cho khách hàng nợ gốc (bao gồm nợ đến hạn kỳ con đối với các món vay chuyển nợ quá hạn kỳ con và nợ đến hạn kỳ cuối đối với món vay chuyển nợ quá hạn kỳ cuối) và lãi (bao gồm cả lãi tồn và lãi món vay kỳ con mới phát sinh) khi món vay sắp tới hạn trả nợ, giúp khách hàng kịp thời chuẩn bị số tiền trả nợ, tránh nợ quá hạn. 
Tần suất gửi tin nhắn: 01 tin nhắn, thực hiện gửi tin nhắn trước 30 ngày so với ngày đến hạn kỳ con hoặc kỳ cuối cùng của món vay.
3. Thông báo chuyển nợ quá hạn: Là tin nhắn thông báo cho khách hàng khi phát sinh việc chuyển nợ quá hạn (bao gồm đến hạn kỳ còn đối với các món vay chuyển nợ quá hạn kỳ con và kỳ cuối đối với món vay chuyển nợ quá hạn kỳ cuối). 
Tần suất gửi tin nhắn: 01 tin nhắn, sau khi Ngân hàng thực hiện chuyển nợ quá hạn món vay trên hệ thống (chỉ nhắn tin khi không có thông báo bằng văn bản).
4. Thông báo giao dịch tài khoản thanh toán, tiền gửi: Là tin nhắn thông báo cho khách hàng về các giao dịch của tài khoản thanh toán, tiền gửi khi có phát sinh giao dịch. Loại tin nhắn này áp dụng cho khách hàng là tổ chức mở tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng Chính sách xã hội và khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Sở giao dịch. 
Tần suất gửi tin nhắn: 01 tin nhắn ngay sau khi có phát sinh có phát sinh giao dịch của khách hàng.
Thông qua dịch vụ tin nhắn của Ngân hàng Chính sách xã hội giúp khách hàng thuận tiện trong việc đối chiếu số dư tiền gửi, dư nợ tiền vay, truy vấn thông tin tài khoản, nhận thông báo của ngân hàng, …, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay584
  • Tháng hiện tại115,804
  • Tổng lượt truy cập14,492,866

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 116 | lượt tải:10

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 82 | lượt tải:51

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 578 | lượt tải:138

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 278 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây