CCHC

PGD NHCS huyện Chơn Thành: HƯỞNG ỨNG “NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT”

Thứ sáu - 11/06/2021 21:32 520 0
Thực hiện văn bản số 3041/NHNN-TT ngày 04/5/2021 của Ngân hàng Nhà nước về việc hưởng ứng Ngày không tiền mặt, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, đồng thời hỗ trợ khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
PGD NHCS huyện Chơn Thành: HƯỞNG ỨNG “NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT”
Thực hiện theo yêu cầu của Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), Phòng giao dịch huyện đã triển khai thực hiện theo nội dung văn bản số 4689/NHCS-KTTC ngày 25/5/2021, cụ thể như sau:
1.    Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền theo biểu phí dịch vụ tại hệ thống NHCSXH cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản mở tại NHCSXH từ ngày 01/6/2021 đến hết năm 2021.
2.    Tuyên truyền, khuyến khích các khách hàng, đặc biệt khách hàng ở khu vực nông thôn mở mới tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ thanh toán, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thanh toán không dùng tiền mặt.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành