hien ke
sn bac

PGD NHCSXH HUYỆN CHƠN THÀNH: GIẢI NGÂN CHO 02 DOANH NGHIỆP VAY TRẢ LƯƠNG NGỪNG VIỆC THEO NQ68

Thứ ba - 14/09/2021 09:58 1.554 0

NHCS

NHCS
Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Chơn Thành giải ngân cho 2 doanh nghiệp vay trả lương ngừng việc theo Nghị quyết 68 của Chính phủ cho 134 lao động.
 
Ngày 10-9-2021, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Chơn Thành đã ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Bình Phước, được vay với số tiền 399 triệu 840 ngàn đồng, để trả lương cho 102 lao động. Trước đó, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Chơn Thành cũng đã giải ngân cho Công ty TNHH MTV SXTMDV Ngọc Ánh được vay 125,44 triệu, để trả lương cho 32 lượt lao động. Số tiền vay với mức lãi suất 0%/năm, lãi suất nợ quá hạn 12%/năm, thời hạn cho vay 11 tháng. 
Để thực hiện tốt Nghị quyết 68 của Chính phủ, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội  huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, Đài truyền thanh truyền hình huyện, Mặt trận Tổ quốc, Liên đoàn Lao động, các hội đoàn thể, UBND các xã, thị trấn để tuyên truyền chính sách, đồng thời công khai tại tất cả các điểm giao dịch tại UBND cấp xã về quy trình thủ tục cho vay. Đồng thời tạo điều kiện để người sử dụng lao động đủ điều kiện và có nhu cầu vay vốn tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và thuận lợi.
nhcs 1
Ông Nguyễn Phước Thanh  Giám đốc phòng giáo dịch NHCSXH huyện Chơn Thành ký hợp đồng tín dụng
để giải ngân vốn cho đại diện công ty cổ phần đầu  tư xây dụng cơ sở hạ tầng Bình Phước 

Ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chơn Thành cho biết; “Trong  thời gian qua, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19, nhưng cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội  đã đẩy mạnh các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, email, ứng dụng trên điện thoại vẫn tích cực giải đáp, giúp đỡ người sử dụng lao động tìm hiểu chính sách vay vốn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Từ đó kịp thời giải ngân, giúp người sử dụng lao động có nguồn vốn trả lương cho lao động ngừng việc. Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội  huyện Chơn Thành sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cơ quan tiếp tục tuyên truyền phổ biến chính sách, đặc biệt là phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế để hướng dẫn người sử dụng lao động trong việc hoàn thiện hồ sơ kịp thời để giải ngân nhanh nhất”.
Việc triển khai rộng rãi Nghị Quyết 68 của Chính phủ sẽ giúp nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của Covid-19 được tiếp cận nguồn vốn để vượt qua đại dịch.

 

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH HUYỆN CHƠN THÀNH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay32,192
  • Tháng hiện tại114,699
  • Tổng lượt truy cập14,491,761

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 114 | lượt tải:10

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 81 | lượt tải:51

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 577 | lượt tải:138

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 276 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây