Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành: Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 11/08/2020 09:33 991 0

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành: Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện theo công văn số 622/NHCS-HCTC ngày 03/8/2020 của Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Phước về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Phòng giao dịch NHCSXH huyện Chơn Thành đã triển khai đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
(1) Đề cao trách nhiệm của người đứng đầu và cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và địa phương về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, không để dịch bệnh bùng phát trong phạm vi cơ quan, đơn vị và các điểm giao dịch nơi thực hiện nhiệm vụ; đặc biệt lưu ý các quy định về giãn cách xã hội, tổ chức các cuộc họp, các sự kiện tập trung đông người.
(2) Phối hợp với các cơ quan, đơn vị y tế thường xuyên thực hiện các biện pháp vệ sinh, phun thuốc khử trùng tại trụ sở làm việc. Yêu cầu toàn thể cán bộ viên chức, người lao động khi đến cơ quan làm việc và khách hàng đến liện hệ công tác phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt.
(3) Hạn chế tham gia các hoạt động hội họp, tụ tập đông người, du lịch. Tăng cường ứng dụng thông tin trong việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị và chỉ đạo điều hành của đơn vị.
(4) Đối với hoạt động giao dịch xã:
Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch. Yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đối với tất cả các thành phần tham gia giao dịch; bố trí khoảng cách an toàn giữa các giao dịch viên và giữa giao dịch viên với khách hàng; khử khuẩn toàn bộ công cụ, dụng cụ trước và sau khi giao dịch. Theo dõi, cập nhật những thông tin chính xác về diễn biến của tình hình dịch bệnh; không đưa, phát tán những thông tin không chính xác, gây hoang mang, lo lắng, ảnh hưởng đến cộng đồng. Tiếp tục thực hiện tốt công tác truyền thông về các chủ trương của Đảng, Nhà nước về hoạt động tín dụng chính sách xã hội, về các giải pháp của NHCSXH trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Báo cáo kịp thời các trường hợp cán bộ viên chức, người lao động đi về từ vùng dịch bệnh, các trường hợp có nguy cơ cao (biểu hiện mệt mỏi, ho, sốt, khó thở…) để thực hiện ngay việc kiểm tra, tự theo dõi sức khỏe hoặc phải cách ly tại nhà theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại địa phương.
Bên cạnh việc thực hiện phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh Covid-19, Phòng giao dịch tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” là vừa phòng chống dịch, vừa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020./.

 

 

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập123
  • Hôm nay7,233
  • Tháng hiện tại811,312
  • Tổng lượt truy cập12,515,122

252/UBND-NC

Triển khai thực hiện các quy định của Luật Cư trú 2020

lượt xem: 66 | lượt tải:14

685/UBND-KT

V/v tăng cường thực hiện đăng ký, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử

lượt xem: 121 | lượt tải:30

99/NQ-HDND

Thông qua kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023

lượt xem: 125 | lượt tải:130

96/NQ-HĐND

Thông qua kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025

lượt xem: 115 | lượt tải:28
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây