hien ke
sn bac

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Chơn Thành hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động Smartphone.

Chủ nhật - 04/10/2020 23:58 1.638 0

Vừa qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam đã triển khai ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động smartphone nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ Hội, đoàn thể, Ban quản lý Tổ TK&VV cũng như khách hàng đang vay vốn tại NHCSXH nắm bắt tốt hơn thông tin về các chương trình tín dụng chính sách đang triển khai thực hiện, thủ tục vay vốn, các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm và phương thức thanh toán tại NHCSXH.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Chơn Thành hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động Smartphone.

 

Ứng dụng NHCSXH-GDTC còn giúp khách hàng vay vốn nâng cao hiểu biết về tài chính, phát huy hiệu quả sử dụng vốn vay,… Qua đó, không chỉ góp phần giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính của NHCSXH, mà còn góp phần phát triển Chiến lược Quốc gia về tài chính toàn diện, các chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững.
hinh anh phan mem gdtc1


Để kịp thời triển khai ứng dụng NHCSXH-GDTC đến với cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV cũng như khách hàng vay vốn trên địa bàn các xã, thị trấn. NHCSXH huyện Chơn Thành thông qua các buổi họp giao ban tại điểm Giao dịch xã đã tổ chức hướng dẫn cho cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV cài đặt ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động Smartphone. 
Sau khi được NHCSXH huyện Chơn Thành hướng dẫn và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC  thì cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV sẽ trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng vay vốn tại các ấp và khu phố về cách thức cài đặt và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC. Hi vọng rằng với cách làm này trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng vay vốn tiếp cận được với ứng dụng NHCSXH-GDTC do NHCSXH triển khai và thông qua ứng dụng này khách hàng vay vốn có thể hiểu rõ hơn về mục tiêu hoạt động của NHCSXH, hơn nữa từ một số mô hình sản xuất kinh doanh điển hình thì khách hàng có thể vận dụng vào mô hình phát triển sản xuất kinh doanh của mình để nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình./.

 

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay9,065
  • Tháng hiện tại210,218
  • Tổng lượt truy cập14,587,280

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 224 | lượt tải:20

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 121 | lượt tải:62

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 629 | lượt tải:149

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 314 | lượt tải:19
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây