TẾT THIẾU NHI ẤM TÌNH QUÂN - DÂN

Thứ tư - 01/06/2022 21:27 106 0
Sáng ngày 01/06, thực hiện các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và Chương trình “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chơn Thành”. Ban CHQS huyện Chơn Thành phối hợp Huyện đoàn, chùa Tịnh Quang đã tổ chức thăm, tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Minh Thắng, Minh Lập, Quang Minh của huyện Chơn Thành nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tại buổi trao quà,Thượng tá Đỗ Duy Phú, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng các cháu có một ngày quốc tế thiếu nhi được sống trong tình cảm vui vẻ, ấm áp, tràn đầy yêu thương của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện, Huyện đoàn, các phật tử chùa Tịnh Quang. Qua đó, mong muốn các cháu biết cách khắc phục, vượt qua khó khăn, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ban CHQS huyện Chơn Thành phối hợp Huyện đoàn, chùa Tịnh Quang phát quà em thiếu nhi tại xã Minh Lập

Với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống luôn gắn bó và vì nhân dân của Quân đội, những hành trình yêu thương của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Chơn Thành đã, đang và sẽ tiếp tục được nối dài, lan tỏa mạnh mẽ, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân – dân, xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.
Một số hình ảnh khác:

Thượng tá Đỗ Duy Phú

Tác giả bài viết: Tổng hợp từ Chơn Thành Đổi mới và phát triển!