CCHC

THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI TRỐN KHỎI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG HUYỆN CHƠN THÀNH

Chủ nhật - 08/08/2021 11:24 995 0

THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI TRỐN KHỎI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG HUYỆN CHƠN THÀNH

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG COVID-19 HUYỆN CHƠN THÀNH THÔNG BÁO TÌM NGƯỜI TRỐN KHỎI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG SỐ 2 HUYỆN CHƠN THÀNH.
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Chơn Thành thông báo đến Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 các huyện, thị và thành phố trong tỉnh Bình Phước, các cơ quan đơn vị có liên quan được biết để hỗ trợ, phối hợp tìm trường hợp trốn khỏi khu cách ly:
Họ và tên: Vũ Văn Dũng          Sinh năm: 1993.

Hộ khẩu thường trú: ấp Tân Lợi, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Nghề nghiệp: Công nhân công ty Sang Hồng Tân (KCN Bàu Bàng, Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).
Là công dân sau khi trở về từ vùng dịch Bình Dương được đưa vào thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly số 2 (Phòng số 7, Trường THPT Chu Văn An) từ 20g00 ngày 06/8/2021.
Qua kiểm tra xác định: vào lúc 19g58 ngày 07/8/2021, Vũ Văn Dũng đã lợi dụng trời mưa lớn đã trèo qua tường rào khu cách ly trốn ra ngoài. Khi đi, Vũ Văn Dũng mặc quần đùi jean, áo thun tay dài màu tím, đội nón kết và không mang theo vật dụng. Đặc điểm nhận dạng: Vũ Văn Dũng cao khoảng 1m60, dáng người ốm, tóc dài, da ngăm đen, có hình xăm bên tay trái (Có hình ảnh kèm theo).

Đơn vị nào có thông tin về trường hợp trên, đề nghị thông báo về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Chơn Thành (số điện thoại: 0917.376.800).

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP