Quang cao giua trang
CCHC

UBND huyện Chơn Thành: Phê duyệt phương án đấu giá QSDĐ 20 lô đất ở đô thị tại TTHC huyện.

Thứ bảy - 25/04/2020 21:11 1.222 0

Nhằm đẩy mạnh khai thác nguồn thu từ tiền sử dụng đất để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đô thị theo kế hoạch đầu tư công năm 2020, UBND huyện Chơn Thành vừa phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với 20 lô đất ở đô thị tại TTHC huyện Chơn Thành. 

daugai2


Theo phương án đã phê duyệt: tổng số lô đất đấu giá: 20 lô, tổng diện tích 3.528,0 m2, thuộc khu dân cư Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành (KP Trung Lợi, TT.Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước).
Các lô đất đã được giải phóng mặt bằng trên đất, không có tài sản gắn liền với đất và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết và phân lô dân cư khu Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành; hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Tiếp giáp đường giao thông N1(nhựa) (nay là đường Phan Đình Giót) đã được đầu tư hệ thống điện sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước, vĩa hè và đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu vực xung quanh.
Đối tượng tham gia đấu giá: Hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai năm 2013 có nhu cầu sử dụng đất để xây dựng nhà ở theo quy hoạch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
Đối tượng tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước: 20% (Hai mươi phần trăm) trên giá khởi điểm lô đất đấu giá.
Theo kế hoạch, công tác đấu giá sẽ được tổ chức trong tháng 5-6/2020. Chi tiết về đơn giá khởi điểm và thời gian tổ chức đấu giá sẽ được thông báo công khai sau khi phê duyệt.


 

Tác giả bài viết: VP.HĐND-UBND huyện tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,029
  • Tháng hiện tại43,901
  • Tổng lượt truy cập3,065,054
Công báo bình phước
Quản lí văn bằng
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
HUYEN DOAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây