hien ke
sn bac

UBND HUYỆN CHƠN THÀNH: THÔNG BÁO VỀ ĐĂNG KÝ CÁC DANH MỤC DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ĐẤT CẦN THU HỒI ĐẤT VÀ NHU CẦU CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT NĂM 2023

Chủ nhật - 19/06/2022 19:28 1.958 0

UBND HUYỆN CHƠN THÀNH: THÔNG BÁO VỀ ĐĂNG KÝ CÁC DANH MỤC DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ĐẤT CẦN THU HỒI ĐẤT VÀ NHU CẦU CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT NĂM 2023

Ngày 15/6/2022, Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành đã ban hành Thông báo số 160/TB-UBND về việc đăng ký các danh mục dự án, công trình sử dụng đất cần thu hồi đất và nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất năm 2023.
Theo đó, để xây dựng “Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước” trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, UBND huyện Chơn Thành thông báo: 
1. Các Sở, cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh, các phòng ban chuyên môn huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện rà soát, đăng ký danh mục các dự án, công trình cần thu hồi đất trên địa bàn xã, thị trấn trong năm 2023 gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường chậm nhất ngày 25/8/2022. 
Hồ sơ gồm: Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư đầu tư, văn bản ghi vốn từ ngân sách nhà nước của cơ quan có thẩm quyền, sơ đồ vị trí khu đất cần thu hồi của từng dự án, công trình (kèm theo Mẫu danh sách đăng ký danh mục các công trình, dự án cần thu hồi đất trong năm 2023). 
2. UBND các xã, thị trấn: Thông báo rộng rãi cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân biết để nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2023. 
Hồ sơ gồm: 
- Đối với tổ chức: Chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án phải có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư được phê duyệt, đơn đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất năm 2023, sơ đồ vị trí dự án. 
- Đối với hộ gia đình, cá nhân: Bản photo giấy chứng nhận quyền sử dụng và đơn đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2023. 2 
* Lưu ý: 
- Đối với các xã, thị trấn có các công trình (đường giao thông, kênh mương,…) đã được chấp thuận xây dựng theo chương trình nông thôn mới hoặc khôi phục phải có văn bản của cơ quan có thẩm quyền chấp thuận. 
- Các trường hợp hộ gia đình, cá nhân đã đăng ký nhu cầu chuyển mục đích bổ sung trong năm 2022 theo Công văn số 08/UBND-KTN ngày 10/01/2022 (đã được UBND huyện trình UBND tỉnh phê duyệt tại Tờ trình số 49/TTr-UBND ngày 19/4/2022) thì được cập nhật trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 nên người sử dụng đất không phải đăng ký lại. UBND các xã, thị trấn có trách nhiệm giải thích rõ cho người sử dụng đất biết khi tiếp nhận. 
- Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhu cầu chuyển mục đích của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, UBND xã, thị trấn phải phân công công chức tiếp nhận hồ sơ và có biên nhận cho tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi nộp hồ sơ đăng ký. 
3. Thời hạn tiếp nhận và bàn giao hồ sơ: 
+ Thời hạn tiếp nhận hồ sơ tại UBND các xã, thị trấn: Từ ngày UBND huyện ban hành Thông báo đến ngày 15/8/2022. 
+ UBND các xã, thị trấn tổng hợp danh mục công trình dự án thu hồi đất do UBND các xã, thị trấn làm chủ đầu tư và danh sách (kèm theo hồ sơ) xin chuyển mục đích sử dụng đất gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường chậm nhất ngày 25/8/2022 để tổng hợp và bàn giao cho đơn vị tư vấn.
Các biểu mẫu kèm theo:
(1)    Bản đăng ký nhu cầu sử dụng đất của hộ gia đình/cá nhân: Tải tại đây.
(2)    Bản đăng ký nhu cầu sử dụng đất của tổ chức: Tải tại đây.
(3)    Biểu mẫu tổng hợp của UBND các xã, thị trấn: Tải tại đây.
*
CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH CẦN NẮM BẮT THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG TRỰC TIẾP LIÊN HỆ UBND CÁC XÃ, THỊ TRẤN ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN, GIẢI THÍCH HOẶC CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN ./.

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay9,104
  • Tháng hiện tại9,104
  • Tổng lượt truy cập14,386,166

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 50 | lượt tải:32

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 541 | lượt tải:131

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 240 | lượt tải:17

1218/QĐ-UBND

Ban hành Quy chế đảm bảo an toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước

lượt xem: 205 | lượt tải:87
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây