CHƠN THÀNH: TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐỔI VỊ TRÍ CÔNG TÁC ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2023
Lượt xem: 278
Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 20/3/2023 của UBND thị xã về thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023. Ngày 02/8/2023, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức trao quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức đang công tác tại UBND các xã, phường thuộc UBND thị xã năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Chủ tịch UBND thị xã tham dự buổi lễ.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo phòng Nội vụ, lãnh đạo UBND các phường: Thành Tâm, Minh Long, Hưng Long, Minh Thành, Minh Hưng và các công chức thực hiện định kỳ chuyển đổi năm 2023.

Thực hiện việc chuyển đổi vị trí công tác là một trong những giải pháp nhằm ngăn ngừa tình trạng quan liêu tham nhũng trong các cơ quan, đơn vị của Đảng, Nhà nước và tổ chức chính trị - xã hội có sử dụng ngân sách. Đây là công việc thường xuyên, bắt buộc áp dụng đối với tất cả các cán bộ, công chức, viên chức nếu được bố trí vào các vị trí công tác thuộc các lĩnh vực, ngành, nghề phải chuyển đổi.

Năm 2023, UBND thị xã Chơn Thành thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với 09 công chức, viên chức. Trong đó chuyển đổi nội bộ 04 viên chức kế toán của Trung tâm Y tế thị xã và 05 công chức cấp xã tại UBND các xã, phường.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và hoa chúc mừng cho các công chức

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Chủ tịch UBND thị xã xác định việc thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi, điều động vị trí công tác của công chức, viên chức là việc làm thường xuyên, định kỳ theo Căn cứ Luật phòng, chống tham nhũng ngày 20/11/2018, Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ về việc quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật phòng, chống tham nhũng, Nghị định số 134/2021/NĐ-CP ngày 30/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật phòng, chống tham nhũng và theo kế hoạch hàng năm của UBND thị xã và ghi nhận ý thức chấp hành sự phân công điều động của các công chức; yêu cầu từng công chức tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, phối hợp với cơ quan mới để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; Thủ trưởng các đơn vị có tiếp nhận cũng như có công chức chuyển đi cần tạo điều kiện để các đồng chí đi hoặc đến thực hiện tốt việc bàn giao và thực hiện nhiệm vụ theo quy định.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Đài phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện công chức được điều động trong đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Đài phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ ở vị trí công tác mới sẽ phấn đấu, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, phối hợp tốt trong công tác và chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner