NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI ĐƯA CÔNG NGHỆ SỐ TỚI NGƯỜI NGHÈO, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH
Lượt xem: 124
Để tăng tiện ích cho người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần thực hiện pháp mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Chơn Thành đang đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai dịch vụ Ngân hàng điện tử (Mobile Banking). Từ đó tạo sự liên kết chặt chẽ trong công tác quản lý, nâng cao tính công khai, minh bạch trong hoạt động chính sách.

Tại điểm giao dịch xã của Ngân hàng Chính sách xã hội, các cán bộ ngân hàng tăng cường tuyên truyền triển khai, hướng dẫn dịch vụ Mobile Banking tới từng khách hàng khi đến giao dịch.

anh tin bai

Cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng ứng dụng VBSP Smart Banking

Để được sử dụng dịch vụ Mobie banking của NHCSXH, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối internet, cài đặt ứng dụng VBSP Smart Banking; đăng ký dịch vụ và chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Mobie banking của NHCSXH.

Dịch vụ Mobie Banking của NHCSXH với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch của ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Dịch vụ Mobie banking của NHCSXH đáp ứng hầu hết các dịch vụ cơ bản của ngân hàng điện tử, giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán dịch vụ, chuyển tiền, Đây là dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di động thông minh, giúp cho khách hàng ngân hàng chính sách xã hội có thể giao dichh mọi lúc mọi nơi; Các dịch vụ tài chính của Ngân hàng Chính sách cung cấp cho khách hàng bao gồm có: Dịch vụ chuyển tiền (Chuyển tiền nội bộ cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống; chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, số thẻ tại các ngân hàng khác; dịch vụ thanh toán (Thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm...; nạp tiền điện thoại, ví điện tử, mua thẻ điện thoại, nộp thuế...; dịch vụ thanh toán QRPay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking, cho phép khách hàng thanh toán cho các nhà cung cấp thông qua tính năng quét mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking).

Theo Ông Nguyễn Phước Thanh- Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH thị xã: “Thời gian qua cùng với việc tập trung triển khai các giải pháp hoàn thành tốt kế hoạch đề ra NHCSXH thị xã đã tích cực thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số. Đã tích cực tuyên truyền và triển khai dịch vụ Mobie banking đến khách hàng cá nhân hiện đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH thị xã, các khách hàng vay vốn nhà ở xã hội, Thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị, cán bộ tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác và tổ trưởng tổ TK&VV. Trong thời gian tới Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã sẽ tiếp tục phối hợp với cấp ủy chính quyền các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những lợi ích thiết thực của ứng dụng, tập trung hướng dẫn khách hàng cài đặt, sử dụng các tiện ích của VBSP SmartBanking tới các đối tượng là khách hàng đang vay vốn tại NHCSXH thị xã”.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng giao dịch NHCSX thị xã Chơn Thành hoặc tại các điểm giao dịch của NHCSXH đặt tại UBND xã, phường trên địa bàn thị xã để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Phước Thanh - NHCSXH
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner