CHƠN THÀNH: Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, quốc hội khóa XV tại thị xã Chơn Thành
Lượt xem: 180
Chiều ngày 29/6/2023 tại Hội trường UBND phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, UBMTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã tổ chức buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Chơn Thành; Dự buổi tiếp xúc có đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo thị xã Chơn Thành.
anh tin bai

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Công tác đại biểu của UBTVQH - Nguyễn Tuấn Anh thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh đã thông báo với các cử tri thị xã Chơn Thành về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri thị xã Chơn Thành đã phát biểu các ý kiến, kiến nghị với đại biểu quốc hội tỉnh, bao gồm các vấn đề: Chế độ ưu đãi khám chữa bệnh cho sĩ quan trong quân đội về phục viên có thời gian công tác đủ 15 năm trở lên; Có chế độ chính sách ưu đãi hơn với đồng bào dân tộc ở tuổi ngoài lao động; Có các giải pháp quyết liệt hơn để phòng chống, xử lý tệ nạn ma túy, phòng chống tham nhũng, lãng phí; Một số vấn đề khác tại địa phương.

anh tin bai

Cử tri trình bày ý kiến trong buổi tiếp xúc cử tri

Hầu hết các kiến nghị của cử tri tại hội nghị đã được đại diện các sở, ngành của tỉnh và thị xã Chơn Thành trả lời thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến còn lại, đại biểu Quốc hội sẽ ghi nhận, kiến nghị các ngành chức năng có liên quan xem xét và trả lời cho cử tri.

anh tin bai

Đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã giải trình ý kiến cử tri

Quang Luyến - Đỗ Trình
Tin khác
1 2 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner