Chơn Thành: phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra
Chiều ngày 13-9-2024 Thị ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ Việt Nam thị xã Chơn Thành, đã tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị xã.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thường trực Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Lê Xuân Phần đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thị xã Chơn Thành tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đóng góp ít nhất 1 ngày lương và những hỗ trợ khác để chung tay động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai vượt qua khó khăn. Những hành động thiết thực, tình cảm sâu sắc và trách nhiệm ngay lúc này sẽ làm vơi bớt khó khăn và giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất. Các nguồn ủng hộ thị xã Chơn Thành sẽ tổng hợp và chuyển về MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, tổng hợp gửi về đồng bào miền Bắc để hỗ trợ kịp thời.

Ngay tại buổi phát động, cán bộ, lãnh đạo chủ chốt các cấp trong toàn thị xã đã ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, được 35 triệu đồng.

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Chơn Thành Lê Xuân Phần, phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Các đại biểu tham dự tham dự buổi phát động

Cán bộ, lãnh đạo chủ chốt các cấp thị xã Chơn Thành, ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành