Chơn Thành: ra mắt Chi hội phụ nữ Phòng khám đa khoa An Phú
Nhằm đẩy mạnh thực hiện Kết luận 80-KL/TW của Ban Bí thư, tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong các doanh nghiệp tư nhân. Chiều ngày 22-8-2024 Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng Hội LHPN phường Minh Thành đã tổ chức lễ ra mắt, công bố quyết định thành lập Chi hội phụ nữ Phòng khám đa khoa An Phú. Dự có đồng chí Mạc Thị Thanh Bình, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Chơn Thành, đồng chí Võ Thị Hồng Cúc, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Minh Thành.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe công bố quyết định thành lập và kết nạp 22 hội viên phụ nữ Phòng khám đa khoa An Phú. Trong thời gian tới, với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hội LHPN cấp trên, Chi hội sẽ từng bước phát triển ổn định và lâu dài. Từ đó, tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội; tham gia các phong trào, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động và tổ chức; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo.

Việc thành lập Chi Hội phụ nữ trong doanh nghiệp nhằm đa dạng cơ cấu thành phần hội viên và thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trong doanh nghiệp. Đáp ứng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành mong muốn Ban giám đốc Phòng khám đa khoa An Phú tạo mọi điều kiện tốt nhất để hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt. Quan tâm giúp đỡ hội viên phụ nữ, người lao động nâng cao cuộc sống cho bản thân và gia đình, góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành và Đảng ủy phường Minh Thành tặng hoa chúc mừng Chi hội phụ nữ Phòng khám đa khoa An Phú

Chủ tịch Hội LHPN thị xã Mạc Thị Thanh Bình, phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành