Hội Nông dân phường Hưng Long: tặng 100 phần quà cho hội viên khó khăn

Thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dânViệt Nam (14/10/1930-14/10/2024). Sáng ngày 25-9-2024 Hội Nông dân phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Dự có Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Chơn Thành Nguyễn Thị Hậu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hưng Long Phan Thanh Trung.

Tại chương trình Hội Nông dân phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, đã lần lượt trao tặng 100 phần quà (trị giá 30 triệu đồng) cho 100 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số quà trên do Hội Nông dân phường Hưng Long vận động các mạnh thường quân ủng hộ.

Chương trình mang đầy ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hội nông dân các cấp và các mạnh thường quân, nhằm giúp đỡ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dânViệt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Hội Nông dân phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tặng quà cho hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Đỗ Trình - Đài TT-TH thị xã Chơn Thành