Phụ nữ thị xã Chơn Thành: “Tiếp bước cho em đến trường”

Chiều ngày 29/9/2024 Hội LHPN thị xã Chơn Thành phối hợp với các trường học trên địa bàn thị xã, tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”, trao tặng 500 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2024-2025.

Tại chương trình, Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 500 phần quà, trị giá 75 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các Trường TH-THCS Lương Thế Vinh, Trường TH-THCS Minh Long và Trường THCS Minh Lập. Toàn bộ số quà trên do Hội LHPN thị xã vận động chùa Trung An, thị xã Chơn Thành và Đoàn Phật tử thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Chương trình mang đầy ý nghĩa thiết thực, qua đó nhằm động viên, khích lệ các em học sinh tích cực vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập tốt, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.  Đây cũng là hoạt động nhằm giúp đỡ cho các học sinh khó khăn trước thềm năm học mới. Góp phần đẩy mạnh đóng góp cho công tác xã hội giáo dục trên địa bàn thị xã.

Hội LHPN thị xã Chơn Thành cùng các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường TH-THCS Lương Thế Vinh và Trường TH-THCS Minh Long

Trường THCS Minh Lập