Sôi nổi: Hội thi nấu ăn “ Quý ông vào bếp” chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chiều ngày 16-10-2024 Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành, phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất thị xã, đã tổ chức chương trình hội thi nấu ăn, với chủ đề “Quý ông vào bếp”, nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024). Dự có bà Nguyễn Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành, ông Lê khắc Đồng, Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã.

Tại chương trình các đại biểu đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) kỷ niệm 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2024). Bên cạnh đó các Công đoàn viên nam giới thuộc Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành và đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất thị xã được chia làm 6 đội tham gia thi nấu ăn, với các món ẩm thực  “Bắc-Trung- Nam”, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tuyên truyền giáo dục trong cán bộ, CNVC-LĐ, về phong trào xây dựng gia đình văn hoá. Nêu cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, CNVC-LĐ trong phong trào xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng nếp sống văn minh. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này Lãnh đạo thị xã Chơn Thành và Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành cũng đã trao tặng quà chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10, với những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong muốn chị em tiếp tục phát huy phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.

Các đại biểu về tham dự chương trình

Lãnh đạo thị xã Chơn Thành và Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành, tặng quà chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10

Công đoàn viên nam giới thuộc Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành, tham gia thi nấu ăn

Lãnh đạo Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành, trao tặng giải cho đội thi xuất sắc phần nấu ăn, chủ đề “Quý ông vào bếp”