Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho trẻ em về phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu

Theo đó, Cuộc thi hùng biện tiếng Anh về phòng chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu 2024 là Cuộc thi do Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông Nghiệp và PTNT) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam - UNICEF và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tổ chức, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục trẻ em nâng cao nhận thức trong công tác phòng, chống thiên tai đồng thời tạo sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh học tập tiếng Anh và tăng cường kỹ năng trong phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu.

1. Đối tượng tham gia: Học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (từ 12-18 tuổi).

2. Thời gian:

- Thời gian phát động cuộc thi: từ ngày 05-9/8/2024.

- Thời gian nộp bài dự thi: từ ngày 10/8-31/8/2024.

Chi tiết như sau:

Mỹ Tiên - Văn phòng HĐND và UBND thị xã