Triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh–Sạch–Đẹp” lần thứ I
Thực hiện Kế hoạch số 823/KH – BYT ngày 04/7/2024 của Bộ Y tế về việc tổ chức cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh–Sạch–Đẹp” lần thứ I.

Nhằm phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua của các cơ sở y tế trên toàn quốc trong xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, góp phần bảo vệ môi trường, Sở Y tế tỉnh Bình Phước đã ban hành Công văn số 4496/SYT-NV ngày 26/7/2024 về việc triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh–Sạch–Đẹp” lần thứ I, cụ thể như sau:

(Nguồn: Internet)

Đối tượng dự thi: tất cả các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; cơ sở y tế dự phòng; cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe; cơ sở nghiên cứu, xét nghiệm, kiểm nghiệm, kiểm định, thử nghiệm y, bệnh viên tư nhân.

Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 24/7/2024 – 15/8/2024.

Địa chỉ đăng ký: https://skds.vn/csytxanhsachdep/

Ủy ban nhân dân thị xã Chơn Thành triển khai đến các đơn vị quan tâm đăng ký tham gia cuộc thi.

CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Kế hoạch số 823/KH – BYT: Tải về