CHƠN THÀNH: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Ngày 14/3/2024, Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt trao các quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt đã trao các quyết định:

- Bổ nhiệm ông Võ Văn Sơn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã giữ chức vụ Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã.

- Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã.

- Bổ nhiệm ông Trần Văn Lập - chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch.

Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm, kể từ ngày 14/3/2024.

Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Võ Văn Sơn, ông Trần Văn Lập và bà Nguyễn Thị Ngọc Thu

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt kỳ vọng, với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để cùng xây dựng và phát triển đơn vị của mình thành các tập thể vững mạnh, tham mưu hiệu quả cho UBND thị xã về các lĩnh vực phụ trách.

Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Văn Sơn phát biểu tại buổi lễ