Chơn Thành: Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/8/2024, UBND thị xã Chơn Thành đã tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ của Phòng Tư pháp và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp.

Ông Hà Duy Đạt, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thị xã, lãnh đạo và công chức, viên chức cơ quan Phòng Tư pháp, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ. Theo đó, để đảm bảo hoạt động của Phòng Tư pháp, UBND thị xã đã quyết định giao bà Vũ Thị Chung - Phó Trưởng phòng Tư pháp phụ trách điều hành hoạt động của Phòng Tư pháp cho đến khi có quyết định nhân sự Trưởng phòng Tư pháp của cơ quan có thẩm quyền, kể từ ngày 01/8/2024. Đồng thời, UBND thị xã cũng quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp đối với ông Đoàn Đình Hoan với thời hạn 05 năm.

Ông Hà Duy Đạt - Chủ tịch UBND thị xã và bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho bà Vũ Thị Chung - Phó Trưởng phòng Tư pháp được giao phụ trách điều hành Phòng Tư pháp và ông Đoàn Đình Hoan - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thị xã

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Duy Đạt - Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được giao phụ trách điều hành và bổ nhiệm lại đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác được giao sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể công chức, viên chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định, các đồng chí được giao phụ trách điều hành, bổ nhiệm lại bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của UBND thị xã đồng thời hứa trên cương vị công tác được giao sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị xã.

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã