Chơn Thành: HĐND xã Nha Bích tổ chức kỳ họp bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã Nha Bích khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Dự kỳ họp có ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành; ông Nguyễn Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; ông Trịnh Văn Khái - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; bà Võ Thị Hồng Cúc - Trưởng phòng Tư pháp thị xã là đại biểu HĐND thị xã ứng cử trện địa bàn xã Nha Bích. Tham dự Kỳ họp có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền cùng 24/25 đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nha Bích xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026.

Toàn cảnh kỳ họp chuyên đề của HĐND xã Nha Bích, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào chiều ngày 14/3/2024

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nha Bích đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026 đối với ông Võ Quốc Hân do nhận nhiệm vụ công tác mới theo sự phân công của Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành. Đồng thời thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Nha Bích khóa XII, nhiệm kì 2021 - 2026 đối với bà Đoàn Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Chơn Thành. Với 24/24 đại biểu có mặt tán thành, đạt tỷ lệ 100%, bà Đoàn Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã được Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026.

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nha Bích tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Đoàn Thị Thu Hồng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông tin tưởng với kinh nghiệm công tác, đồng chí Đoàn Thị Thu Hồng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mới trên cương vị Chủ tịch UBND xã. Cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã, UBND xã lãnh đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, xứng đáng với niềm tin của HĐND, Đại biểu HĐND và Nhân dân xã tin tưởng, gửi gắm.

Ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đoàn Thị Thu Hồng đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị xã và HĐND xã Nha Bích đã tin tưởng bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Nha Bích, khóa XII, nhiệm kì 2021- 2026 và hứa sẽ luôn phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Ban chấp hàng Đảng bộ, Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao theo tinh thần Nghị quyết của Thị ủy, UBND thị xã, Đảng ủy, HĐND xã. Xây dựng Đảng, Chính quyền địa phương ngày càng phát triển. Thực hiện hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội theo tinh thần Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đã đề ra.

Ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành và ông Thiệu Hồng Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Nha Bích

tặng hoa chúc mừng bà Đoàn Thị Thu Hồng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Nha Bích khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã