Chơn Thành: Trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND phường Minh Hưng, phường Thành Tâm, phường Minh Long và bổ nhiệm lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã.

Sáng 12/8/2024, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức lễ công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND phường Minh Hưng, phường Minh Long, phường Thành Tâm, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bổ nhiệm lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã. Ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Hồ Minh Hòa - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy và lãnh đạo các đơn vị: Phòng Nội vụ; Văn phòng HĐND và UBND thị xã; Đảng ủy, HĐND, UBND các phường: Minh Hưng, Thành Tâm, Minh Long; Lãnh đạo và viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã thông qua các Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND phường Minh Hưng, phường Thành Tâm, phường Minh Long và bổ nhiệm lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã, cụ thể:

Chủ tịch UBND thị xã đã Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Minh Hưng, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đỗ Văn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy phường Minh Hưng nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Thành Tâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hoàng Xuân Năm - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Tâm nhiệm kỳ 2020 - 2025, phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Minh Long, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phan Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy phường Minh Long nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã đối với ông Trần Văn Ánh  nguyên Giám đốc Nhà Thiếu nhi thị xã với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 07/8/2024.

Ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

các đồng chí được phê chuẩn chức vụ Chủ tịch và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý

Ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND phường Minh Hưng nhiệm kỳ 2021 - 2026

đối với ông Đỗ Văn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy phường Minh Hưng

Ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND phường Thành Tâm

nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hoàng Xuân Năm - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Tâm

Ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND phường Minh Long nhiệm kỳ 2021 - 2026

đối với ông Phan Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy phường Minh Long

Bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Phòng Nội vụ

chúc mừng ông Trần Văn Ánh -  tân Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã

Sau khi trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được phê chuẩn, bổ nhiệm đợt này, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ, mong muốn các đồng chí Chủ tịch UBND phường dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy sẽ cùng tập thể lãnh đạo UBND phường nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ công tác; tiếp tục xây dựng tập thể lãnh đạo đoàn kết, vững mạnh; lãnh đạo phát triển mạnh mẽ địa phương từ đó thiết thực xây dựng nhiều công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030. Bên cạnh đó, đề nghị đồng chí Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, khắc phục khó khăn, xây dựng tập thể đoàn kết cùng với viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng đề nghị tập thể, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí mới được phê chuẩn, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của thị xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được phê chuẩn, bổ nhiệm hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt; thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND phường, tập thể lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành; nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, khắc phục các hạn chế; tạo sự đoàn kết nội bộ để xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương vững mạnh.

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã