Thị xã Chơn Thành công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của các trường

Sáng 28/8/2024, UBND thị xã Chơn Thành đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của các trường trên địa bàn thị xã. Tham dự buổi lễ có ông Phan Văn Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; bà Nguyễn Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Văn Diễn, Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường học trên địa bàn thị xã, với thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, gồm có:

Bổ nhiệm lại bà Phạm Thúy Hằng tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Thế Vinh; bổ nhiệm lại ông Nguyễn Sỹ Trọng tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Văn Tám; bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hảo tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Minh Lập; bổ nhiệm lại bà Đặng Thị Thủy tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nha Bích; bổ nhiệm lại bà Hoàng Thị Tuệ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Sao Mai; bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Lan tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Nha Bích; bổ nhiệm lại bà Phí Thị Duyên tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Minh Lập; bổ nhiệm lại bà Lê Cao Hồng Quyên tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Long; bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Chung Thủy tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Minh Lập.

Đồng thời, UBND thị xã cũng Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ của viên chức lãnh đạo, quản lý đến khi nghỉ hưu theo quy định đối với bà Nguyễn Thị Phương, Hiệu trưởng trường Mầm non Minh Long.

Ông Nguyễn Văn Phích - Phó Trưởng phòng Nội vụ công bố các quyết định của UBND thị xã

Ông Phan Văn Mạnh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; bà Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Văn Diễn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng.

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã