Chơn Thành: Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 01/8/2024, Thị ủy Chơn Thành đã tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy phường Minh Thành.

Ông Lê Hoàng Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chủ trì Hội nghị công bố Quyết định. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Hải Vân - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Đặng Hiếu Thảo - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, ông Nguyễn Văn Hưng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, Phòng Nội vụ, lãnh đạo và công chức cơ quan Phòng Tư pháp, Ban chấp hành Đảng bộ phường Minh Thành.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Chơn Thành đã công bố quyết định của Thị ủy Chơn Thành điều động bà Võ Thị Hồng Cúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã - Trưởng phòng Tư pháp đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Minh Thành, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Minh Thành, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Đặng Hiếu Thảo - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy công bố Quyết định

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy hy vọng với thực tiễn nhiều năm làm quản lý nhà nước về công tác Tư pháp và tinh thần nhiệt huyết trong thời gian tới với nhiệm vụ mới được Thường trực và Ban Thường vụ vụ Thị ủy giao, đồng chí Cúc cần khắc phục những khó khăn, phát huy hơn nữa kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo; gần gũi, gắn bó chặt chẽ với địa phương, nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí trong tập thể cơ quan để cùng tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức tại địa phương phường Minh Thành tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ và tạo điều kiện cho đồng chí Cúc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh, phát triển.

Ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Võ Thị Hồng Cúc đã cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy, đồng thời cam kết hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy và bà Nguyễn Thị Hải Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Võ Thị Hồng Cúc - tân Bí thư Đảng ủy phường Minh Thành

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã