CHƠN THÀNH: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2023)
Lượt xem: 147
Nhằm ôn lại truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước, đồng thời tạo sự gắn bó giữa Văn phòng HĐND và UBND thị xã (Văn phòng) với công chức văn phòng – thống kê các xã, phường. Ngày 28/8/2023, Văn phòng HĐND và UBND thị xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2023).

Tham dự họp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo UBND – HĐND thị xã, Lãnh đạo các Ban HĐND thị xã; Lãnh đạo và công chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND thị xã; Các công chức Văn phòng, Văn phòng – Thống kê các xã, phường.

anh tin bai

Đồng chí Lê Khắc Đồng – Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ đồng chí Lê Khắc Đồng – Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2023).

Trong những năm qua, Văn phòng HĐND và UBND thị xã luôn hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao; chủ động, sáng tạo và phát huy tốt các thế mạnh trong công tác. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của HĐND và UBND thị xã.

 

anh tin bai

Đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương những nỗ lực, đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND thị xã, công chức Văn phòng - thống kê các xã, phường trong suốt thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Văn phòng cần tiếp tục phát huy truyền thống, tận tụy trong công tác. Cùng với đó cần chủ động nghiên cứu, tham mưu đúng, khoa học cho HĐND và UBND thị xã thực hiện tốt công tác chỉ đạo, điều hành.

Đặc biệt, đồng chí Đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND thị xã, công chức Văn phòng - thống kê các xã, phường.

anh tin bai

 

anh tin bai

Lãnh đạo HĐND - UBND thị xã chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND thị xã, công chức Văn phòng - thống kê các xã, phường

 

 

 

Thu Uyên
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner