Chơn Thành: Phiên họp lần thứ hai, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030
Ngày 17/9/2024, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thị xã Chơn Thành, khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 đã tổ chức phiên họp lần thứ hai, dưới sự chủ trì của Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm, Trưởng Tiểu ban Văn kiện.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp đối với dự thảo các Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về thành lập: Tổ biên tập Văn kiện, Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện, Tổ Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thị xã Chơn Thành khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự thảo các kế hoạch: hoạt động của Tiểu ban Văn kiện; phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban Văn kiện; khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại phiên họp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm đã đề nghị các thành viên Tiểu ban Văn kiện, các Tổ phải bám sát nhiệm vụ, công việc được phân công, tập trung triển khai thực hiện đúng kế hoạch, tiến độ đề ra. Đồng thời phải hết sức nghiêm túc, khoa học, bài bản, thảo luận, nghiên cứu  kỹ lưỡng, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể...

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm, phát biểu tại phiên họp

Các đại biểu tham dự phiên họp

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành