THƯỜNG TRỰC THỊ ỦY CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG
Sáng ngày 01/8/2023, Thường trực Thị ủy Chơn Thành đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy và Trung tâm Chính trị thị xã nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023); cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thị ủy.

Đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng

Thay mặt Thường trực Thị ủy, đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm Chính trị thị xã nói riêng và hệ thống ngành Tuyên giáo trên địa bàn thị xã nói chung; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành tuyên giáo vào thành tích chung của thị xã, xứng đáng là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của đảng bộ trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy tặng quà chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy

Thường trực Thị ủy mong rằng trong thời gian tới ngành tuyên giáo hãy tiếp nối truyền thống, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy trên lĩnh vực tuyên giáo, khoa giáo với tinh thần chủ động, kịp thời, bảo đảm phương châm “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”; mỗi cán bộ, công chức, viên chức không ngừng trau dồi, rèn luyện, nâng cao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo, biến những khẩu hiệu hành động của ngành tuyên giáo thành những việc làm cụ thể để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn thị xã và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên, chúc mừng của Thường trực Thị ủy, đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thị ủy để chỉ đạo thực hiện với tinh thần và nỗ lực cao nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành và góp phần chung vào quá trình xây dựng, phát triển thị xã Chơn Thành.

Đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cảm ơn lời chúc mừng và tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Nguyễn Thị Kim Loan - Văn phòng Thị ủy