Bàn giao Cổng Thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường thuộc UBND thị xã Chơn Thành
Lượt xem: 270
Ngày 27/7/2023, UBND thị xã Chơn Thành phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam VNPT Bình Phước và UBND thị xã Chơn Thành tổ chức Hội nghị bàn giao và đưa vào hoạt động Cổng Thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường sau cập nhật, sửa đổi, bổ sung. Đồng chí Hà Duy Đạt, Chủ tịch UBND thị xã tham dự Hội nghị bàn giao.Tham dự hội nghị có các đồng chí là Thành viên Ban biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã, Lãnh đạo, công chức phụ trách Trang thông tin điện tử các xã, phường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị, các kế hoạch của thị xã. Việc xây dựng, cập nhật Cổng Thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường có ý nghĩa quan trọng vì đây chính là cầu nối quan trọng giữa chính quyền với Nhân dân trên địa bàn thị xã. Thông qua Cổng Thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường, người dân trên địa bàn thị xã sẽ được tiếp cận những thông tin chính thống, cơ bản của địa phương mình một cách nhanh chóng, kịp thời.

anh tin bai

Đồng chí Hà Duy Đạt – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại hội nghị 

Tại Hội nghị, các công chức phụ trách Trang thông tin điện tử các xã, phường đã được ông Giang Hải Long, kỹ sư phòng Giải pháp 2, Trung tâm Công nghệ thông tin – VNPT Bình Phước giới thiệu về giao diện các trang thông tin điện tử của các xã, phường và hướng dẫn sử dụng, truy cập và đăng tải thông tin lên Trang, quản trị danh sách người dùng, danh sách module; quản trị Chuyên mục, tin tức theo chuyên mục; quản trị liên kết website, văn bản điều hành; quản trị thư viện hình ảnh, thư viện Video…Đồng thời, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bảo mật, an toàn thông tin và đề nghị các xã, phường phải đảm bảo tuyệt đối an toàn tài khoản của đơn vị để tránh các đối tượng xấu xâm nhập vào trang và đăng tải các thông tin không chính thống gây ảnh hưởng tới an ninh chính trị của địa phương.

anh tin bai

Ông Giang Hải Long trình bày tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hà Duy Đạt - Chủ tịch UBND thị xã đề nghị VNPT tỉnh Bình Phước tiếp tục hỗ trợ UBND thị xã hoàn thiện, cập nhật Cổng thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường và yêu cầu các cơ quan, đơn vị như sau:

(1) Văn phòng HĐND và UBND thị xã phối hợp cùng ngành Văn hóa Thông tin thi xã thực hiện theo dõi và quản lý tốt, đồng bộ Cổng thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử các xã, phường.

(2) UBND các xã, phường thực hiện quản lý và vận hành các Trang thông tin điện tử hiệu quả và đúng quy định pháp luật; Nhanh chóng thành lập Ban Biên tập, ban hành quyết định phân công nhiệm vụ cũng như quy chế hoạt động của các Trang Cổng thông tin điện tử.

(3) Các thành viên Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử thị xã thực hiện đúng quy chế hoạt động của Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã Chơn Thành được ban hành kèm theo quyết định số số 1314/QĐ-UBND ngày 12/5/2023 của UBND thị xã.(4) Các cán bộ phụ trách cần nhanh chóng tiếp cận công nghệ thông tin, học tập, nghiên cứu, sử dụng thành thạo và quản lý tốt Cổng thông tin điện tử thị xã và các Trang Thông tin điện tử để duy trì hiệu quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử và các Trang thông tin điện tử.

anh tin bai

Toàn cành Hội nghị

 

Thanh Nhân - Văn phòng HĐND và UBND thị xã tổng hợp
Tin khác
1 2 3 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner