Chơn Thành: hơn 100 cán bộ hội phụ nữ cơ sở được tập huấn chuyển đổi số và nghiệp vụ công tác Hội năm 2024
Chiều ngày 12-9-2024 Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và công tác chuyển đổi số năm 2024, cho hơn 100 cán bộ hội phụ nữ cơ sở trong toàn thị xã.

Tại hội nghị cán bộ hội phụ nữ cơ sở được triển khai, hướng dẫn những nội dung cơ bản trong: công tác kiểm tra, giám sát của Hội LHPN Việt Nam; trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ lãnh đạo quản lý, vai trò của tổ chức Hội cơ sở; kỹ năng tổ chức sinh hoạt Hội cơ sở; kỹ năng tuyên truyền vận động, tập hợp chị em phụ nữ vào tổ chức hội. Đồng thời cán bộ hội cơ sở còn được hướng dẫn các kỹ năng nhiệm vụ tham gia công tác chuyển đổi số, phát triển Tổ công nghệ số cộng đồng, hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến; kỹ năng sử dụng mạng xã hội thông minh, đảm bảo tuân thủ an ninh mạng và lan tỏa những hình ảnh đẹp có văn hóa...

Việc tập huấn nhằm giúp cán bộ hội phụ nữ cơ sở nâng cao hiệu biết về chuyển đổi số và các lợi ích chuyển đổi số mang đến. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao năng lực, kỹ năng vận động phụ nữ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Cán bộ hội phụ nữ cơ sở của thị xã Chơn Thành được tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và công tác chuyển đổi số năm 2024

Chủ tịch Hội LHPN thị xã Chơn Thành Mạc Thị Thanh Bình, truyền đạt chuyên đề chuyển đổi số cho cán bộ hội

phụ nữ cơ sở

Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Chơn Thành Nguyễn Thị Vân, truyền đạt chuyên đề công tác hội cho  cán bộ hội phụ nữ cơ sở