Chơn Thành: tuyên truyền, tập huấn ứng dụng chuyển đổi số cho hội viên phụ nữ, thanh niên khởi nghiệp sáng tạo, năm 2024

Sáng ngày 14-10-2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Chơn Thành phối hợp với Thị Đoàn tổ chức chương trình tuyên truyền, tập huấn trang bị kiến thức, hỗ trợ pháp lý, phương pháp tư duy sáng tạo, ứng dụng chuyển đổi số, cho hơn 100 hội viên phụ nữ và thanh niên khởi nghiệp sáng tạo năm 2024.

Tại buổi tuyên truyền hội viên phụ nữ và thanh niên khởi nghiệp được truyền đạt các nội dung: những kiến thức, hỗ trợ pháp lý và phương pháp tư duy sáng tạo trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Tư vấn các phương pháp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên phụ nữ, thanh niên  khởi nghiệp.  Kỹ năng sử dụng máy tính, ứng dụng phần mềm và khai thác internet, mạng xã hội an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất và tăng cường sự sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý, điều hành và quảng cáo sản phẩm khởi nghiệp tại địa phương.

Thông qua tuyên truyền nhằm từng bước thay đổi, nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo và ý chí quyết tâm khởi nghiệp của thanh niên, hội viên phụ nữ; góp phần phát triển kinh tế cho cá nhân, gia đình và địa phương.

Các đại biểu tham dự tại buổi tuyên truyền, tập huấn

Chủ tịch Hội LHPN thị xã Chơn Thành Mạc Thị Thanh Bình, phát biểu tại buổi tập huấn

Đỗ Trình- Đài TT-TH thị xã Chơn Thành