Chơn Thành: Bàn giao “Nhà Đại đoàn kết”

Sáng ngày 10-10-2024, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Chơn Thành, phối hợp với Trạm ra đa 17, Chi nhánh Viettel Chơn Thành và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) Phòng giao dịch Chơn Thành tổ chức chương trình bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Thị Thọ, khu phố 6, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 50m2, với tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng; trong đó Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Chơn Thành, Trạm Ra đa 17,  Chi nhánh Viettel Chơn Thành và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) Phòng giao dịch Chơn Thành, ủng hộ 76 triệu đồng tiền mặt; cán bộ, chiến sỹ tham gia góp công, trị giá 34 triệu đồng. Số tiền còn lại do Ban nhân dân khu phố 6 và mạnh thường quân ủng hộ cùng gia đình đóng góp để hoàn thiện. Tại buổi bàn giao các đơn vị và mạnh thường cũng đã tặng quà là các vận dụng, để gia đình có cuộc sống sinh hoạt được đầy đủ hơn.

Việc bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã. Nhằm chăm lo, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống, trên tinh thần gắn kết tình nghĩa Quân- Dân.

Lãnh đạo các đơn vị Quân đội, bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Thị Thọ, khu phố 6, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành

Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Thọ, khu phố 6, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành