Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Chơn Thành khởi tố 02 đối tượng về tội giết người
Ngày 23/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Chơn Thành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vụ bị can đối với 02 đối tượng về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 20/7/2024, trong lúc ăn nhậu tại quán Ốc 68, do mâu thuẫn từ việc mời bia không uống, đối tượng Nguyễn Văn Hiền, sinh năm 2001đối tượng Nguyễn Gia Bảo, sinh năm 2008, cùng cư trú tại Khu phố 1, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã dùng các vật dụng gồm ly thủy tinh, đũa tre, ghế nhựa để đập, đâm vào vùng đầu, vùng mặt và dùng chân, tay đấm đá vào người anh Thái Ánh Ngọc, sinh năm 1997, HKTT: xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước gây thương tích nặng. Sau khi gây thương tích cho anh Ngọc, các đối tượng bỏ đi, còn anh Ngọc được bạn bè đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị thương tích.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiền tại Cơ quan Cảnh sát điều tra

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an thị xã Chơn Thành đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Minh Thành tập trung xác minh, xử lý vụ việc. Ngay trong đêm 20/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ được đối tượng gây án. Qua củng cố hồ sơ, tài liệu thu thập được, ngày 23/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Chơn Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vụ bị can đối với đối tượng Nguyễn Văn Hiền và Nguyễn Gia Bảo về tội giết người.

Qua đây, Công an thị xã Chơn Thành đề nghị mọi người thực hiện khuyến cáo của cơ quan y tế về tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe. Mọi hành vi sử dụng rượu bia và xâm hại đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người khác; xâm hại tài sản của cá nhân, tổ chức; xâm hại đến trật tự an toàn xã hội đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Cao Đăng Cảnh - Công an thị xã Chơn Thành