Tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự cho các em học sinh là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã
Lượt xem: 790

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 02/8/2023 của UBND thị xã Chơn Thành về việc tuyên truyền pháp luật lưu động trên địa bàn thị xã.

Nhằm tăng cường thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật về nghĩa vụ quân sự cho đoàn viên, thanh niên đặc biệt là thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự trong tình hình mới.

anh tin bai

Sáng ngày 02/10/2023, phòng Tư pháp thị xã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã và Ban giám hiệu trường THPT Chơn Thành  tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản pháp luật có liên quan cho 1069 em học sinh.     

anh tin bai

Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên pháp luật thị xã - ông Nguyễn Thanh Nhặn - trợ lý Chính trị Ban chỉ huy quân sự thị xã đã triển khai những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành. Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở. Báo cáo viên đã phổ biến các nội dung chủ yếu như: cắc điều kiện nhập ngũ, chế độ chính sách khi tại ngũ, xuất ngũ; đồng thời trả lời các vướng mắc của các em về độ tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự, các điều kiện hoãn, miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự, tình nguyện nhập ngũ… Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các em trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự.

anh tin bai

Nguyễn Phương – Phòng Tư pháp thị xã Chơn Thành

  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner