Mời tham gia Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

Lễ hội Sâm và Hương liệu dược liệu quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 với mục tiêu tăng cường kết nối, thúc đẩy hoạt động thương mại, đồng thời góp phần duy trì mối quan hệ giữa Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng với các nước.

Nguồn hình ảnh: Internet

Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 24 - 26/5/2024.

- Địa điểm: tại Trục đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (khu vực phần đường chính xe ô tô đoạn từ đường Nguyễn Huệ đến đường Phan Bội Châu).

Thông tin liên hệ: Sở Nông nghiệp và PTNT Thành phố thông qua Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp Thành phố - số 186, đường Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao,
quận 1, TP. HCM; ĐT: 028 38 229 427; Ông Nguyễn Hiếu Thảo - Trưởng phòng Tổ chức Sự kiện và Xúc tiến thương mại; DĐ: 0988 17 77 17.

Nội dung chi tiết:
KH 466: Tải về

CV 806: Tải về

UBND thị xã Chơn Thành thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn có nhu cầu đăng ký tham gia./.

Nguyễn Khắc Lành - Văn phòng HĐND và UBND thị xã