Về việc lấy ý kiến đóng góp đối với Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thị xã Chơn Thành
1. Nội dung lấy ý kiến gồm: - Báo cáo thuyết minh Kế hoạch sử dụng đất năm 2024. - Hệ thống Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2024. 2. Đối tượng, hình thức, địa điểm, thời gian lấy ý kiến, đóng góp ý kiến: 2.1. Đối tượng lấy ý kiến: - Đối với thị xã: Các phòng, ban, cơ quan có liên quan thuộc thị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, các cơ quan, đơn vị có liên quan về kế hoạch sử dụng đất (danh mục thu hồi đất, danh mục chuyển mục đích sử dụng đất…). - Đối với các xã, phường: UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường, các cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư, cá nhân có liên quan về kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn xã, phường. 2.2. Hình thức lấy ý kiến: - Đối với thị xã: Đăng tải thông tin trên Trang thông tin điện tử thị xã Chơn Thành (địa chỉ: https://chonthanh.binhphuoc.gov.vn); Tổ chức hội nghị triển khai, chỉ đạo thực hiện về việc lấy ý kiến đóng góp đối với Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thị xã Chơn Thành. - Đối với các xã, phường: Đăng tải thông tin trên Trang thông tin điện tử của xã, phường; Niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã, phường, điểm dân cư, niêm yết, trưng bày tại nhà văn hóa các khu phố, ấp; Tổ chức hội nghị, hội thảo và phát phiếu lấy ý kiến các hộ gia đình, cá nhân đại diện cho các xã, phường. 2.3. Hình thức đóng góp ý kiến: Thông qua Phiếu đóng góp ý kiến hoặc đóng góp ý kiến trực tiếp trên Trang thông tin điện tử của thị xã, xã, phường hoặc ý kiến trực tiếp tại cuộc hội nghị, hội thảo do xã, phường tổ chức. 2.4. Địa điểm tiếp nhận các phiếu đóng góp ý kiến: - Tiếp nhận trực tiếp tại trụ sở UBND các xã, phường hoặc gửi về phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành (địa chỉ: phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Chơn Thành, đường Phan Đình Phùng, Trung tâm hành chính thị xã Chơn Thành, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). - Tiếp nhận trực tuyến tại mục đóng góp ý kiến tiếp trên Cổng thông tin điện tử của thị xã Chơn Thành và các Trang thông tin điện tử của xã, phường trên địa bàn thị xã. 2.5. Thời gian lấy ý kiến: 20 ngày kể từ ngày công khai thông tin về nội dung lấy ý kiến.
(Kèm theo Báo cáo thuyết minh và Bản đồ kế hoạch sử dụng đất).
Thanh Nhân - VP.HĐND&UBND