Đoàn công tác HĐND - UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk thăm và làm việc với HĐND -UBND thị xã Chơn Thành
Ngày 01/11/2023, Đoàn công tác HĐND - UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk do đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm với HĐND – UBND thị xã Chơn Thành.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp đoàn công tác HĐND - UBND huyện Ea Kar có đồng chí Trần Minh Trọng-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trịnh Văn Khái - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đồng chí Phan Văn Mạnh - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã; đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Trưởng ban Kinh tế xã hội HĐND thị xã và lãnh đạo một số cơ quan, phòng, ban, đoàn thể, địa phương liên quan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo HĐND – UBND huyện Ea Kar và thị xã Chơn Thành đã giới thiệu khái quát về vùng đất, con người; thông tin về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh địa phương; về tình hình hoạt động của UBND – HĐND hai đơn vị trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk phát biểu tại buổi làm việc

UBND - HĐND huyện Ea Kar và thị xã Chơn Thành đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong công tác hoạt động của HĐND, cũng như quá trình xây dựng Đề án thành lập thị xã Chơn Thành; Theo đó, đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học hay, sáng kiến mới để công tác hoạt động của HĐND và UBND ngày càng hiệu quả hơn góp phần xây dựng 02 địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng được nguyện vọng của cử tri.

Đồng chí Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi làm việc

Buổi gặp gỡ, giao lưu thực sự có ý nghĩa nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành; tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk và thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác HĐND - UBND huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk và HĐND -UBND thị xã Chơn Thành chụp ảnh lưu niệm

Trần Quang Luyến – Văn phòng HĐND và UBND thị xã