CHƠN THÀNH: Tuyên dương, khen thưởng các điển hình, tiên tiến trong học tập và làm theo Bác
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022). Chiều ngày 17/5/2022, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Chơn Thành tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; Tuyên dương Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở xuất sắc, tiêu biểu năm 2021.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Chơn Thành đã tuyên dương, trao bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể, 1 cá nhân, có thành tích tiêu biểu, điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, năm 2022. Ban thường vụ Huyện ủy tuyên dương 11 tổ chức đảng và 22 đảng viên có thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách hồ chí minh năm 2022. Đồng thời UBND huyện cũng tặng giấy khen cho 2 tập thể và 10 cá nhân, có thành tích xuất sắc về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Đây là những điển hình tiên tiến thực hiện xuất sắc phong trào thi đua học tập làm theo lời Bác, góp phần thúc đẩy, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương.

Bên cạnh đó Huyện ủy còn tuyên dương, khen thưởng 10 đồng chí bí thư chi bộ ấp, khu phố tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư về “nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” trong tình hình mới.

Trong thời gian qua, huyện Chơn Thành đã và đang duy trì nhiều mô hình “Làm theo Bác” hiệu quả, thiết thực, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Trong đó nổi bật Huyện ủy đang duy trì mô hình “Đảng viên thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác Hồ”. Các xã, thị trấn vận động Nhân dân đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi và tặng quà cho các đối tượng, với trị giá hàng chục tỷ đồng và có nhiều mô hình đảm bảo tốt an ninh trật tự tại cơ sở.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc: