THỊ ĐOÀN CHƠN THÀNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2024
Thị Đoàn phối hợp Bảo hiểm Xã hội thị xã Chơn Thành và Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt tổ chức tuyên truyền Luật Bảo hiểm Xã hội, các chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm tai nạn, y tế.. cho gần 200 đoàn viên, thanh niên tại thị xã Chơn Thành năm 2024

Ngày 09/8/2024, Thị Đoàn phối hợp Bảo hiểm Xã hội thị xã Chơn Thành và công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Bảo hiểm Xã hội; tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và người lao động tại thị xã Chơn Thành. Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên đã được anh Hà Duy Thanh - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội thị xã triển khai, hướng dẫn các nội dung của Luật Bảo hiểm Xã hội và các chính sách liên quan đến người lao động như: bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế... Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên cũng được Ông Hoàng Duy - Giám đốc Trung tâm Đào tạo phát triển nguồn nhân lực - Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt tư vấn, giới thiệu các chính sách tuyển dụng, cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, Lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp cũng đã trao đổi, chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho đoàn viên thanh niên tại thị xã về các chính sách Bảo hiểm Xã hội, chính sách tuyển dụng và cơ hội việc làm hiện nay.

Thông qua hội nghị, đoàn viên thanh niên sẽ được phổ biến Luật Bảo hiểm Xã hội, hiểu rõ các chính sách liên quan đến người lao động để được đảm bảo quyền lợi khi tham gia lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đoàn viên thanh niên được triển khai các nội dung của Luật Bảo hiểm Xã hội

Tư vấn, giới thiệu các chính sách tuyển dụng cho đoàn viên, thanh niên

Đoàn viên trao đổi với Lãnh đạo các đơn vị về chính sách Bảo hiểm Xã hội và việc làm

Đoàn viên trao đổi với lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội về chính sách cho người lao động