Chơn Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024
Sáng ngày 16/7/2024, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Chơn Thành, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện Chợ Rẫy (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Với chỉ tiêu vận động là 333 đơn vị máu, hoạt động hiến máu tình nguyện lần này thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên, hội viên các Hội đoàn thể, người lao động. Kết quả, đã tiếp nhận 536 đơn vị máu, đạt 161% chỉ tiêu giao.

Được biết, chương trình nằm trong khuôn khổ tiếp nhận gần 1800 chỉ tiêu hiến máu thường xuyên năm 2024 và Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2024” trên toàn thị xã, nhằm phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong các tầng lớp nhân dân để đáp ứng nhu cầu máu an toàn, chất lượng phục vụ công tác cấp cứu điều trị và dự phòng thảm họa. Lan tỏa nghĩa cử hiến máu cứu người cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đầy tính nhân văn của dân tộc ta.

(Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hiến máu)

Bá Lợi (Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã Chơn Thành)