Chơn Thành: 93 học viên hoàn thành lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị
Chiều ngày 5-7-2024, Trung tâm Chính trị thị xã Chơn Thành, tổ chức Bế giảng lớp “Sơ cấp Lý luận Chính trị, khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.Tham gia lớp học có 93 học viên là cán bộ, đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy. Dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Sau thời gian hơn 01 tháng, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Trên cơ sở học tập lý luận Mác-Lê Nin và những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới. Đồng thời  các học viên được tham gia chuyến đi thực tế, hành trình về các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Thông qua chương trình học tập đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản để nâng cao trình độ nhận thức lý luận chính trị và vận dụng vào quá trình công tác ở cơ sở đạt hiệu quả cao.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó: có 01/93 đạt điểm xuất sắc:, chiếm 1,08%, có 49/93 học viên đạt điểm giỏi chiếm 52,69%, số còn lại đạt khá và trung bình. Đây cũng là cơ sở, điều kiện quan trọng để mỗi chi bộ, cơ quan, đơn vị chọn cử các đồng chí tham gia học tập chương trình đào tạo trình độ Trung cấp Lý luận chính trị trong thời gian tới, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho mỗi cán bộ, đảng viên./.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã, trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Đồng chí Đỗ Thị Thùy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Long, trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Đồng chí Hoàng Văn Thành, Thị ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành