Chơn Thành: Gặp mặt đoàn đại biểu MTTQVN tỉnh Bình Phước
Chiều ngày 2-7-2024, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm, có buổi gặp mặt đoàn đại biểu của UBMTTQVN thị xã, tham dự Đại hội đại biểu UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm, phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Đại hội đại biểu UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra (từ ngày 4-5/7/2024) tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Đoàn đại biểu thị xã Chơn Thành dự Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh có 14 người. Đến thời điểm hiện nay, các thành viên đoàn đều chủ động, sẵn sàng tham dự các hoạt động của đại hội. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm đã hoa, quà chúc mừng các đại biểu được tham dự Đại hội. Đồng thời nhấn mạnh Đại hội đại biểu UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới khẳng định vai trò, vị trí của MTTQ các cấp trong giai đoạn hiện nay. Đề nghị các đại biểu tham dự Đại hội thực hiện nghiêm túc các nội quy của Đại hội; Tích cực tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, đại diện cho MTTQVN thị xã nêu lên những mong muốn, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân thị xã Chơn Thành, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cũng như thực hiện tốt mục tiêu xây dựng thị xã Chơn Thành phấn đấu là đô thị “Năng động, Sinh thái, Thông minh”.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, lãnh đạo UBMTTQVN thị xã Chơn Thành, đại diện cho các đại biểu tham dự Đại hội hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo và các tầng lớp nhân dân thị xã tin tưởng giao phó; phát huy hết vai trò, trách nhiệm để góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Đỗ Trình - Đài TT-TH thị xã