Triển khai tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy thông qua mã QR Code
Ngày 27/2/2024, Công an tỉnh Bình Phước ban hành công văn số 310/CAT-PC07 về việc triển khai tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC thông qua mã QR Code.

Theo đó, Công văn nêu rõ, thời gian qua, tình hình cháy, nổ trên địa bàn cả nước diễn biến phức tạp, đã xảy ra một số vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, tập trung chủ yếu tại các hộ gia đình. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người dân vẫn còn chủ quan, lơ là, thiếu kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền và kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn cho người dân, Công an tỉnh đã xây dựng Bảng niêm yết QR Code để tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng về PCCC và thoát nạn.

Cụ thể như sau:

CHI TIẾT: Tải về