HỘI LUẬT GIA TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC PHỔ BIẾN, TƯ VẤN PHÁP LUẬT TẠI PHƯỜNG HƯNG LONG
Sáng ngày 14/5/2024, tại trụ sở UBND phường Hưng Long, Hội Luật gia tỉnh Bình Phước phối hợp với, Phòng Tư pháp thị xã và UBND phường Hưng Long tổ chức Hội nghị phổ biến, tư vấn pháp luật cho Nhân dân trên địa bàn phường.

Tham dự hội nghị có ông Đặng Văn Kim – Chủ tịch UBND phường Hưng Long, ông Trịnh Văn Huy - Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Hội Luật gia tỉnh Bình Phước, Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể phường; Ban điều hành khu phố, Ban công tác mặt trận, các chi hội, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn phường.

Ông Trịnh Văn Huy - Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Hội Luật gia tỉnh Bình Phước, Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh trình bày tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được Báo cáo viên truyền đạt những nội dung thiết thực gắn với các quy định của pháp luật về dân sự, khiếu nại, tố cáo, những điểm mới đáng chú ý của Luật Đất đai sửa đổi, bổ sung…Bên cạnh đó, Hội Luật gia tỉnh cũng cử các thành viên của Trung tâm tư vấn pháp luật Hội Luật gia trực tiếp tư vấn, giải đáp cụ thể đối với các trường hợp đang gặp khó khăn, vướng mắc về pháp luật.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị, giúp bà con nâng cao kiến thức pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình; đồng thời nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./

Quốc Huy – Phòng Tư Pháp