NHA BÍCH: KHAI MẠC THÁNG HÀNH ĐỘNG HÈ, RA MẮT “CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT”
Chiều ngày 29/5/2024, Ban Chỉ đạo hè xã Nha Bích đã tổ chức khai mạc Tháng hành động hè năm 2024, đồng thời ra mắt “Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật”.

Đến tham dự Lễ khai mạc có bà Võ Thị Hồng Cúc - Trưởng phòng Tư pháp, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật thị xã, bà Trần Thị Lệ Hằng - Phó trưởng phòng Nội vụ, Thường trực Ban chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên thị xã, ông Thiệu Hồng Tuấn – Bí thư Đảng uỷ xã, bà Đoàn Thị Thu Hồng - Chủ tịch UBND xã cùng hơn 150 cán bộ, công chức, thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn xã.

anh tin baiLễ ra mắt câu lạc bộ "Thanh niên với pháp luật" tại xã Nha Bích

Tại buổi lễ, UBND xã Nha Bích cũng đã ra mắt “Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật” nhằm hoàn thiện các tiêu chí Tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới nâng cao; đồng thời, tổ chức các hoạt động như: Hội thi nấu ăn cho các Chi đoàn trực thuộc và tuyên truyền pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em…, phòng chống đuối nước cho trẻ em.

anh tin baiBà Võ Thị Hồng Cúc (giữa) - Trưởng phòng Tư pháp thị xã tặng sách cho Câu lạc bộ ""Thanh niên với pháp luật'

Đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia các hoạt động giao lưu, tình nguyện và tiếp thu các kỹ năng ứng phó các nguy cơ bị xâm hại trong quá trình học tập, sinh sống. Đồng thời thông qua các buổi sinh hoạt của “Câu lạc bộ Thanh niên với pháp luật” sẽ góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, hình thành thói quen sống và làm việc theo pháp luật của các hội viên nói riêng và toàn thể thanh thiếu niên, người dân.

Ông Trần Văn Vĩ - Báo cáo viên pháp luật thị xã tuyên truyền tại buổi lễ

Trần Vĩ - Phòng Tư pháp thị xã