CHƠN THÀNH: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2024
Hòa trong không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 27/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024.

(Các đại biểu tham dự buổi lễ)

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Lê Xuân Thế-Phó Tư lệnh quân khu 7; Bà Trần Tuệ Hiền-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh; Ông Võ Thành Danh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Ông Lê Hoàng Lâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành; Ông Huỳnh Văn Nước-Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh phụ trách thị xã Chơn Thành;  ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã cùng Lãnh đạo Thị ủy – HĐND- UBND – UBMTTQVN thị xã và Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã.

(Lãnh đạo thị xã tặng hoa và dặn dò công dân nhập ngũ)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Duy Đạt, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã Chơn Thành cho biết Chơn Thành đã triển khai công tác tuyển quân năm 2024 với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các cấp Ủy đảng, chính quyền địa phương, mặt trận tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể. Đặc biệt là vai trò tham mưu tích cực của cơ quan quân sự thị xã và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp, đã thực hiện chặt chẽ quy trình tuyển chọn và giao quân năm 2024, với số lượng 131 thanh niên, trong đó 105 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 26 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân đảm bảo chất lượng (đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao)..

(Bí thư Thị ủy Chơn thành Lê Hoàng Lâm thắp lửa truyền thống)

"Đảng bộ và Nhân dân thị xã Chơn Thành mong muốn, tin tưởng tất cả thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương Chơn Thành, nỗ lực khắc phục khó khăn, ra sức rèn luyện về mọi mặt, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao", đồng chí Hà Duy Đạt nhấn mạnh.

Thanh niên lên đường nhập ngũ qua “Cầu Vinh quang”

( Đồng chí Hà Duy Đạt, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã Chơn Thành đánh trống giao quân)

(Nguồn hình ảnh: Fanpage Chơn Thành, Đổi mới và phát triển)

Trần Quang Luyến – Văn phòng HĐND và UBND thị xã