Công an thị xã Chơn Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2024
Chiều ngày 16/7/2024, Công an thị xã Chơn Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải- Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cùng Ban lãnh đạo Công an thị xã Chơn Thành, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã Công an các xã, phường, Đồn Công an Khu công nghiệp Minh Hưng thuộc Công an thị xã cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Diệp Trường Thọ – Phó Trưởng Công an thị xã đã trình bày báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm 2024. Theo đó, lực lượng Công an 02 cấp (thị xã và xã, phường) đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành và hệ thống chính trị tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự. Lực lượng Công an mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không để phát sinh tình hình, vụ việc phức tạp; đảm bảo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu công tác năm. Đồng thời báo cáo sơ kết cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và phương hướng công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ thêm thực trạng tình hình an ninh trật tự và chủ động đề xuất sáng kiến hoạt động, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải- Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những nỗ lực, thành tích công tác của Công an thị xã Chơn Thành trong 06 tháng đầu năm 2024, yêu cầu Công an thị xã Chơn Thành tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền, tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự tại địa phương, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Cao Đăng Cảnh - Công an thị xã Chơn Thành