Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước, trao hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai, tại thị xã Chơn Thành
Sáng ngày 15-6-2024 Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, phối hợp với Ban CHQS thị xã Chơn Thành, đã tổ chức chương trình trao hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, xảy ra vào ngày 7-6 tại xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành. Dự chương trình có Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó Chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, lãnh đạo UBND thị xã Chơn Thành.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Bình Phước cùng thị xã Chơn Thành, tặng gạo cho các gia đìnhcó hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do thiên tai

Tại chương trình lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Bình Phước cùng thị xã Chơn Thành đã lần lượt đi thăm hỏi và trao hỗ trợ cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do thiên tai, xảy ra vào ngày 7-6 tại xã Nha Bích. Tổng số tiền hỗ trợ lần này là 100 triệu đồng và 200kg gạo, được vận động từ các mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Tại các nơi đến lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Bình Phước mong muốn các gia đình tích cực lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, tu sửa lại nhà cửa, để ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Bình Phước cùng thị xã Chơn Thành trao hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do thiên tai, xảy ra vào ngày 7-6 tại xã Nha Bích

Qua chương trình hỗ trợ lần này, nhằm thể hiện vai trò nòng cốt của lực lượng vũ trang, kịp thời giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ đoàn kết Quân – Dân, tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” của lực lượng vũ trang tỉnh trong lòng Nhân dân và xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.

Lãnh đạo xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, tặng thư cảm ơn các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí cho các gia đình khó khăn

Đỗ Trình