Chơn Thành: Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 27/6/2024, Th y Chơn Thành đã t chc công b và trao Quyết định v công tác cán b, đối vi các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dng Đảng, cơ quan chuyên môn và UBND các xã, phường ca th xã.

D  Hi ngh công b Quyết định có ông Lê Hoàng Lâm, y viên Ban Thường v Tnh y, Bí thư Th y; ông Trn Minh Trng - Phó Bí thư Thường trc Th y, Ch tch HĐND th xã; ông Hà Duy Đạt - Phó Bí thư, Ch tch UBND th xã cùng d có đại din lãnh đạo các Ban xây dng Đảng, Văn phòng Th y, các Ban HĐND th xã, Phòng Ni v, cán b, công chc cơ quan y ban kim tra Th y, Ban Tuyên giáo Th y, cán b, viên chc Trung tâm Chính tr th xã và Ban chp hành Đảng b phường Minh Hưng, phường Minh Thành, phường Hưng Long, phường Thành Tâm, phường Minh Long.

Đồng chí Lê Hoàng Lêm - y viên Ban Thường v Tnh y, Bí thư Th y phát biu ti Hi ngh

Ti Hi ngh, lãnh đạo Ban T chc Th y Chơn Thành đã công b quyết định ca Ban T chc Tnh y: Điu động ông Phan Văn Mnh, y viên Ban Thường v Th y, Ch nhim y ban kim tra Th y Chơn Thành chuyn công tác đến UBND th xã Chơn Thành, nhim v c th do đơn v mi phân công.

Điu động bà Đỗ Th Thùy Trang, y viên Ban Thường v Th y, Trưởng ban Tuyên giáo Th y, Giám đốc Trung tâm Chính tr th xã, ch định tham gia Ban chp hành, Ban Thường v, gi chc Bí thư Đảng y phường Hưng Long, nhim k 2020-2025.

Đồng thi công b các Quyết định ca Ban Thường v Th y Chơn Thành: tiếp nhn và phân công ti y ban kim tra Th y, đối vi đồng chí Nguyn Văn Hưng, y viên Ban Thường v Th y, Phó ch tch HĐND th xã, để gii thiu Ban chp hành Đảng b th xã, bu gi chc danh y viên y Ban kim tra, Ch nhim y ban kim tra Th y, nhim k 2020 - 2025.

Tiếp nhn và phân công ti Ban Tuyên giáo Th y đối vi đồng chí Nguyn Văn Dũng, y viên Ban Thường v Th y, Bí thư Đảng y phường Minh Thành, phân công gi chc v Trưởng Ban Tuyên giáo Th y, Giám đốc Trung tâm Chính tr th xã.

Tiếp nhn và phân công ti UBMTTQVN th xã đối vi đồng chí Lê Xuân Phn, y viên Ban Thường v Th y, Bí thư Đảng y phường Hưng Long, gi chc danh Ch tch UBMTTQVN th xã, nhim k 2024-2029 (theo kết qu hip thương ti đại hi).

Điu động đồng chí Đỗ Văn Hiếu, Phó trưởng Phòng Kinh tế th xã, ch định tham gia Ban Chp hành, Ban Thường v, gi chc Phó Bí thư Đảng y phường Minh Hưng, nhim k 2020 - 2025, gii thiu để HĐND phường Minh Hưng bu chc danh Ch tch UBND phường Minh Hưng, nhim k 2021 - 2026.

Điu động đồng chí Hoàng Xuân Năm, Phó Bí thư Đảng y, Ch tch UBND phường Minh Long, ch định tham gia Ban chp hành, Ban Thường v, gi chc Phó Bí thư Đảng y phường Thành Tâm, nhim k 2020-2025, gii thiu để HĐND phường Thành Tâm bu chc danh Ch tch UBND phường Thành Tâm, nhim k 2021-2026.

Điu động đồng chí Phan Xuân Quế, Phó Bí thư Đảng y, Ch tch UBND phường Thành Tâm, ch định tham gia Ban chp hành, Ban Thường v, gi chc Phó Bí thư Đảng y phường Minh Long, nhim k 2020-2025, gii thiu để HĐND phường Minh Long bu chc danh Ch tch UBND phường Minh Long, nhim k 2021-2026.

Các quyết định điu động, phân công công tác trên có hiu lc thi hành k t ngày 1/7/2024.

Bên cnh đó, để tiếp tc lãnh đạo, ch đạo phường Minh Thành thc hin nhim v trong thi gian kin toàn chc danh Bí thư Đảng y phường Minh Thành, Ban Thường v Th y Chơn Thành đã quyết định giao quyn Bí thư Đảng y phường Minh Thành, nhim k 2020 - 2025 đối vi đồng chí Trn Trung Thành, Phó Bí thư Thường trc Đảng y phường Minh Thành t ngày 1/7/2024.

Các đồng chí Thường trực Thị ủy Chơn Thành đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định phân công, điều động, luân chuyển đợt này.

Ti Hi ngh, các cán b, công chc nhn quyết định đã cm ơn s tin tưởng ca Ban Thường v Th y, đồng thi cam kết hoàn thành các nhim v được giao trên cương v mi.

Phát biu ti hi ngh, ông Lê Hoàng Lâm - y viên Ban Thường v Tnh y, Bí thư Th y đánh giá cao trình độ, năng lc, kinh nghim công tác ca các đồng chí được phân công, điu động, luân chuyn đợt này; đồng thi đề ngh các đồng chí trên cương v công tác mi tiếp tc phát huy năng lc, s trường, kinh nghim trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cn công vic mi, không ngng hc hi, trau di thêm kinh nghim để hoàn thành tt chc trách, nhim v được giao. Đồng chí Bí thư Th y đề ngh tp th cán b, công chc các cơ quan, đơn v, địa phương nơi các đồng chí mi được phân công, điu động, luân chuyn, b nhim tích cc giúp đỡ các đồng chí trên cương v mi hoàn thành tt nhim v. Tiếp tc nêu cao tinh thn đoàn kết, xây dng cơ quan, đơn v, địa phương ngày càng vng mnh, phát trin.

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã Chơn Thành