Đoàn công tác UBND thị xã Chơn Thành làm việc với xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Bình Thuận
Ngày 23/8/2024, đoàn công tác của UBND thị xã Chơn Thành do ông Lê Khắc Đồng – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc triển khai chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Chơn Thành và xã Lâm Sơn đã trao đổi một số thông tin về đặc điểm tình hình, tiềm năng, thế mạnh của 2 địa phương.

Đoàn công tác UBND thị xã Chơn Thành chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo xã Lâm Sơn

Cùng với đó, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập các mô hình phát triển kinh tế, du lịch tại xã Lâm Sơn.

Đoàn công tác của UBND thị xã Chơn Thành tham quan các mô hình phát triển kinh tế địa phương

UBND xã Lâm Sơn đã đặt ra mục tiêu xây dựng phát triển du lịch bền vững, hiệu quả gắn với phát triển kinh tế - xã hội đi đôi đảm bảo an ninh trật tự, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, tăng hiệu quả kinh doanh và sức hấp dẫn cho du lịch vườn, du lịch sinh thái, du lịch canh nông, du lịch trải nghiệm. Tạo việc làm cho người lạo động, tăng thu nhập, nâng cao đời sống kinh tế cho Nhân dân, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng tỷ trọng nhanh du lịch trong cơ cấu kinh tế địa phương theo Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra, gắn với phát huy bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, tôn tạo và giữ gìn các di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan môi trường.

Đoàn công tác tham quan các mô hình phát triển du lịch địa phương

Khắc Lành - Văn phòng HĐND và UBND thị xã